สถานที่ท่องเที่ยว > 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดชิค เดินชิล ช้อปเพลิน ไม่ไปถือว่าพลาด!

5 ตลาดนัดกลางคืนสุดชิค เดินชิล ช้อปเพลิน ไม่ไปถือว่าพลาด!

เข้าชม 36,803   |   9 มี.ค. 2563   |  กรุงเทพเมืองเเห่งเเสงไฟ เมืองที่ไม่เคยหลับไหล สำหรับใครที่เบื่อกับการเดินห้างแบบเดิมๆ อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศ วันนี้ GangTravel จะมาเเนะนำตลาดนัดกลางคืนสุดชิค ให้คุณได้เดินชิล ชอบเพลิน ดื่มด่ำกับบรรยากาศของกรุงเทพยามค่ำคืน จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ตลาดเจเจ กรีน

หรือที่รู้จักกันในนาม JJ Green ตลาดนัดกลางคืนที่วัยรุ่นคนไหนไม่รู้จัก เเละอยากให้ได้ไปลองเดินสักครั้ง ไม่ว่าจะไปกิน ไปช้อป หรือจะไปถ่ายรูปอวดเพื่อนก็เก๋ไม่เบา ที่นี่มีทั้งร้านอาหาร ลานเบียร์ เสื้อผ้าเเฟชั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเเนวไหนก็เเนะนำให้มาที่นี่ได้เลยค่ะ

2. ตลาดนัดเรียบด่วน รามอินทราไหนใครเคยไปยกมือขึ้น ที่นี่ก็น่าเดินไม่เเพ้ตลาดนัดกลางคืนที่ไหนเลยที่เดียว ของกิน ของช้อปราคาเเตะต้องได้ ร้านนั่งชิล เปิดเอาใจคนนอนดึกยาวๆตั้งเเต่ 5 โมงเย็นไปจนถึงตี 2 กันเลยค่ะ ใครจะมาเมา เเนะนำว่าให้มาเเท็กซี่ เมาไม่ขับนะจ๊ะ3. ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์อีกหนึ่งตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น สถานที่กว้างขวางเดินช้อปกันเเทบไม่หมด เดินทางก็สะดวก เปิดให้ไปเดินชิลกันทุกวันพฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ตั้งเเต่ 5 โมงเย็นถึงตี 1 ทุกเลยทีเดียว

4. ตลาดนัดตะวันนาถ้ายังไม่เหนื่อย ไปเดินชิลกันต่อเลยที่ ตลาดนัดตะวันนา อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เเค่เดอะมอลล์บางกะปินี่เองค่ะ เสื้อผ้าเเฟชั่นถูกมาก ใครเป็นขาช้อป บอกเลยว่าห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

5. The Knack Marketตลาดเล็กๆย่านคลองสาน เอาใจคนชอบเเชะ ชอบเเชร์ก็ต้องที่นี่เลย มีมุมให้ถ่ายรูปสุดฮิปอยู่หลายมุม ฟังเพลงกันเเบบเพลินๆ เเล้วอาจจะเดินไปเจอคนที่ใช่ ใครไม่เคยไปก็ไปกันเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เปิดทุกวันเสาร์เเละอาทิตย์สิ้นเดือน เวลา 4 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม

เเละนี่ก็คือ 5 ตลาดนัดกลางคืนสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นกรุงเทพ ใครยังไม่เคยไปที่ไหนก็ลองไปกันดูนะคะ ส่วนใครมีสถานที่อื่นๆก็เเนะนำกันมาได้ เพื่อนๆจะได้ลองไปกันดูค่ะภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก JJ Green - เจเจกรีน,เฟซบุ๊ก ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา,เฟซบุ๊ก ตลาดนัดรถไฟ เกษตร-นวมินทร์ : Train Night Market Kaset-Nawamin,เฟซบุ๊ก ตลาดนัดรถไฟ,เฟซบุ๊ก Tawanna-Bangkapi : ตะวันนา บางกะปิ,เฟซบุ๊ก The Knack Market

https://web.facebook.com/jjgreen59/
https://web.facebook.com/Liabduan.nightmarket/
https://web.facebook.com/taradrodfi/
https://web.facebook.com/TawannaBangkapi.twn/
https://web.facebook.com/TheKnackMarket/บทความอัพเดทหมวด "สถานที่ท่องเที่ยว"