สถานที่ท่องเที่ยว > พาตะลุย ''ช่างชุ่ย'' แหล่งรวมไอเดียแห่งใหม่ในกรุงเทพ

พาตะลุย ''ช่างชุ่ย'' แหล่งรวมไอเดียแห่งใหม่ในกรุงเทพ

เข้าชม 19,267   |   10 มี.ค. 2563   |       "เมื่อความคิดสร้างสรรค์ทำงาน ทุกสิ่งจะกลับมีคุณค่า" ได้ยินประโยคนี้แล้ว GangTravel ก็เลยอดใจไม่ได้ที่จะพาทุกคนไปตะลุยสถานที่แห่งใหม่ในกรุงเทพ ที่ได้ชื่อว่าเป็นแหล่งรวบรวมไอเดียเก๋ เท่ แหวกแนว โดยสะท้อนความคิดสร้างสรรค์ออกมาเป็นสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ชักจะอยากเห็นกันแล้วใช่มั้ยล่ะ.. งั้นเรารีบไปดูบรรยากาศภายใน "ช่างชุ่ย" กันดีกว่า

     ช่างชุ่ย เน้นแนวคิดงานออกแบบที่หยิบจับวัสดุเก่าเก็บ อาทิ หน้าต่างไม้สัก กระจกเก่าบานยักษ์ของห้างสรรพสินค้า ขวดน้ำหอมแบรนด์ดังจากทั่วโลก มาเรียงร้อยในมุมมองใหม่จนกลายเป็นงานศิลปะที่พร้อมสะกดทุกสายตา และใช้งานได้จริง     ที่นี่มี 3 สิ่งที่ต้องทำให้ครบเมื่อมาถึง คือ กิน-ดื่ม, ช้อปปิ้ง, ดูหนัง-ฟังเพลง หรือชมงานอาร์ต     บรรยากาศภายในก็จะเป็นเหมือนเราหลุดมาอยู่ในโลกแห่งไอเดีย ที่เต็มไปด้วยสิ่งปลูกสร้างจากของเก่าๆ วัสดุเหลือใช้ มาทำให้เกิดเป็นสิ่งใหม่ๆ นั่นเอง

     และยังมีร้านต่างๆ ที่ขายของจำพวกมือสองอยู่     ร้านอาหารก็มีเยอะแยะมากมายเลย     แถมยังมีการแสดงเปิดหมวกมาโชว์ให้เห็นอย่างสนุกสนาน


     กลางคืนก็จะมีร้านนั่งดื่ม หรือคอนเสิร์ตจากวงดนตรีชื่อดังมากมาย

     เห็นความแปลกตาแปลกใจแบบนี้ ก็อยากไปเที่ยวที่ช่างชุ่ยกันแล้วใช่มั้ย.. งั้นเดินทางไปตามแผนที่นี้ได้เลยสอบถามเพิ่มเติม โทร. 081 817 2888
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : ช่างชุ่ย ChangChui


บทความอัพเดทหมวด "สถานที่ท่องเที่ยว"