logo GangTravel
รวม 5 สุดยอดที่พักหัวหิน วิวทะเล หาดสวยน้ำใส ดีต่อใจสุดๆ


เข้าชม : 2,638   |  

1. โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน


          เริ่มแรกกันที่โรงแรมดีๆอย่าง โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน  ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับ5ดาว เพียบพร้อมไปด้วยทุกสิ่งที่โรงแรมคุณภาพพึงมี โดยตัวโรงแรมตั้งอยู่ระหว่างชะอำและหัวหิน พื้นที่ภายในกว่า 100 ไร่ ซึ่งทั้งคุณภาพและบริการของที่นี่นั้นถูกผู้คนยกให้เป็น โรงแรมลักซ์ชูรี่แห่งแรกๆ ของหัวหินเลยก็ว่าได้ เปิดมาแล้วหลายปีอยู่คู่กับหัวหินมาอย่างยาวนาน แต่เดิมนั้นตัวโรงแรมได้มีการออกแบบตามสถาปัตยกรรมของพระราชวังในสมัยรัชกาลที่ 6  ซึ่งภายหลังต่อมาได้มีการปรับเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ให้ดูทันสมัยดูออกไปทางโมเดิร์นวิลล่าสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนมากขึ้น ทว่ายังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายเดิมของตัวโรงแรม จนผสานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวขึ้น ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกและสันทนาการนั้นล้วนเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งพรีเมี่ยมทั้งสิ้น ภายในตัวโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้ได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย ด้านห้องพักได้มีการตกแต่งหรูหรามีหลายประเภทรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม สะอาดปลอดภัย มีwifiให้บริการทั่วพื้นที่  เรื่องอาหารการกินของทางโรงแรมบอกเลยว่าพรีเมี่ยมไม่แพ้ห้องพักมีให้เลือกทานหลากหลายวัถุดิบที่ใช้ล้วนสดใหม่ หากอยากลงเล่นน้ำก็สามารถทำได้ทันทีโดยตัวโรงแรมติดชายหาดขาวสวย น้ำใส เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ที่ตั้ง : 1349 ถนน เพชรเกษม ตำบล ชะอำ อำเภอ หัวหิน 76120
เบอร์โทร : 032 520 009

เช็กห้องว่าง และจองที่พักได้ที่นี่ค่ะ


2. เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

          มาต่อกันที่อีกหนึ่งโรงแรมหรูระดับท็อป5ดาวอย่าง เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา  ซึ่งเป็นโรงแรมหรูดูดีมีระดับอยู่ติดกับ ริมทะเลชะอำ-หัวหิน ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่พลาดไม่ได้ ภายในถูกตกแต่งอย่างมีระดับ สะอาดหรูหรา โดยประกอบไปด้วยห้องพักหลากสไตล์กว่า 240ห้อง ทุกห้องตกแต่งสวยงามเพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครันทุกความต้องการ ดานนอกของตัวโรงแรมถูกออกแบบอย่างหรูหรามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แบบ ลากูนยาว 560 เมตร พร้อมทั้งสวนที่ถูกตกแต่งมาย่างงดงามลงตัว  อีกทั้งยังมีชยหาดผืนขาวกับน้ำทะเลสวยใสที่ให้ความรู้สึกราวกับว่าเป็นหาดส่วนตัวซึ่งก็ไม่แปลกเลยที่โรงแรมแห่งนี้จะเป็นที่นิยมในหมู่คู่รักพากันมาจัดงานวิวาห์ริมหาดกันที่นี่  การเดินทางมาที่นี่ก็ไม่ยากนักเพราะตัวโรงแรม อยู่ติดถนนใหญ่ (เพชรเกษม) อยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับ ร้าน FN ห่างจากตัวเมืองหัวหินประมาณ 10 กิโลเมตร เท่านั้น ด้านการบริการพนักงานบริการสุภาพ ดีเยี่ยม หากใครต้องการที่จะไปเที่ยวต่อที่นี่ก็เดินทางต่อสะดวกสบาย ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรมาลองดูสักครั้ง
ที่ตั้ง : 1573 ถนน เพชรเกษม ตำบล ชะอำ อำเภอ หัวหิน เพชรบุรี 76120
เบอร์โทร : 032 708 000
เว็บไซต์ : www.sheratonhuahin.com
เฟซบุ๊ค : www.facebook.com/sheratonhuahin

เช็กห้องว่าง และจองที่พักได้ที่นี่ค่ะ

3. อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

          มาถึงสถานที่พักที่3กันแล้วสำหรับที่พักขึ้นชื่อที่หากคิดจะมาหัวหินต้องห้ามพลาดจริงๆกับ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท  รีสอร์ทชื่อดังที่ใครแวะมาเป็นต้องแวะพักโดยตัวรีสอร์ทนั้นถูกสร้างขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก พระราชวังฤดูร้อนของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 6  พื้นที่โดยรอบถูกจัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม ตัวอาคารด้านใน สร้างขึ้นในสไตล์โคโลเนียลที่หรูหราและคลาสสิค ซึ่งที่นี่มีที่พักให้ได้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแบบห้องสวีท  , พูลวิลล่าริมทะเล  และ  ลา เรสซิเดนส์ บ้านพักสองชั้นริมชายหาด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เรียกได้ว่ามีรองรับกับทุกความต้องการของลูกค้าเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่รักที่มาพักที่นี้ต้องห้ามพลาดหนึ่งไฮไลท์ที่ทางรีสอร์ทภูมใจนั่นคือ สระว่ายน้ำอินฟินี้เอจขนาด 55 ตร.ม. ซึ่งถือเป็น เซ็นเตอร์พีซของรีสอร์ท โดยสระนั้นจะมีแสงระยิบระยับทั่วทั้งสระในยามค่ำคืน โรแมนซ์ติกเหมาะกับคู่รักเป็นอย่างมาก โดยหากมาที่รีสอร์ทแห่งนี้เชื่อได้เลยว่าคุณจะได้รับความทรงจำดีๆกลับไปอย่างแน่นอน อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีทุกสิ่งที่คุณต้องการพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่

ที่ตั้ง : 33/33, เพชรเกษม ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน 77110
เบอร์โทร : 66 (0) 32 616999
แฟกซ์: แฟกซ์ : +66 (0) 32 616555
เว็บไซต์ : www.huahin.intercontinental.com
เฟซบุ๊ค : www.facebook.com/interconhuahin
เช็กห้องว่าง และจองที่พักได้ที่นี่ค่ะ

4.โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน


          มาต่อกันอีกหนึ่งโรงแรมชื่อดังประจำหัวหินอย่าง โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ซึ่งเป็นโรงแรมดังเครือเดียวกับโรงแรมใหญ่อย่าง เคปพันวา ภูเก็ต หรือ เคปราชา ศรีราชา หายห่วงเรื่องคุณภาพได้เลย โดยด้านในตัวโรงแรมได้มีการออกแบบสวยงามอลังการสไตล์การออกแบบเป็นแบบ สไตล์บูติค เน้นความร่มรื่นของต้นไม้ที่มีอยู่ทั่วไปรอบพื้นที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันก็ว่าได้ ด้านอาคารตัวอาคารนั้นออกแบบอย่างประณีตสวยสดงดามโดยได้มีการสร้างอาคารสูงสีขาวสะอาดตา ตัดกับสีน้ำตาลโอวัลตินของระแนงไม้ที่แกะลวดลายไว้  ทำให้ผสมผสานลงตัวเป็นเอกลักษณ์ของทางโรงแรม ด้านในอาคารมีห้องรับรองจำนวน59 แม้จำนวนห้องจะดูน้อยแต่แลกมากับสิ่งที่พิเศษคือทุกๆห้องพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยได้มีการออกแบบทั้งสระว่ายน้ำแบบในตัวห้องพักและนอกห้องพัก ทำให้ผู้มาเข้าพักรู้สึกเป็นส่วนตัวมายิ่งขึ้น หากใครใคร่เล่นน้ำก็เล่นแต่หากใครไม่อยากเล่นน้ำอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปแฮงเอาท์ชิลด์ๆที่บนชั้น 2  ของห้องอาหารภายในโรงแรมแห่งนี้ ในยามค่ำคืนได้มีการเปิดบาร์ริมทะเลสุดฮิปอย่าง "On the Rocks" ไว้รอบริการท่านแล้ว

ที่ตั้ง : 97/2 เพชรเกษม ประจวบคีรีขันธ์ หัวหิน 77110
เบอร์โทร : (66) 0-2233-3433, 0-2233-9560
เว็บไซต์ : www.capenidhra.com
เฟซบุ๊ค : www.facebook.com/capenidhra

เช็กห้องว่าง และจองที่พักได้ที่นี่ค่ะ
5.เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน

          สำหรับสถานที่นี้บอกได้เลยว่าเป็นไฮไลท์ของบทความเลยก็ว่าได้กับ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน โรงแรมยอดนิยมที่มีคนพูดถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ โดยที่นี่ถือเป็นโรงแรมลำดับแรกๆของหัวหินก็ว่าได้ แต่เดิมนั้นที่นี่มีชื่อว่า "โรงแรมรถไฟ" สร้างขึ้นตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2465 เพื่อเป็นที่พักตากอากาศ ในสมัยรัชกาลที่ 6 ถือเป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากกล่าวได้ว่าเป็นโรงแรมที่หรูหราบริการดีที่สุดในสมัยนั้น  และยังคงรักษาชื่อเสียงมาได้จวบจนปัจจุบัน ด้านการออกแบบตัวอาคารได้ออกแบบตามสไตล์ โคโลเนี่ยล ตัวอาคารเป็นไม้สักทั้งหลัง มีการยกพื้นใต้ถุนสูงและมีบันไดเชื่อมต่อห้องพักแต่ละหลัง  บริเวณโดยรอบรายล้อมพื้นที่ด้วยสวนพันธุ์ไม้นานาชนิดให้ความรู้สึกร่มรื่นอบอุ่น  แม้ปัจจุบันจะมีการพัฒนาปรับปรุงหลายๆด้านแต่ยังคงไว้ซึ่งบรรยากาศหรูหราคลาสสิคดังเดิม  สำหรับภายในห้องพักก็หรูหราไม่แพ้ตัวอาคารได้มีการออกแบบไว้อย่างลงตัวเพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครั้น ทั้งบรรยากาศทั้งความสะดวกสบาย รวมถึงบริการที่ดีเยี่ยมไม่แปลกใจเลยที่สามารถรักษาชื่อเสียงมาได้อย่างยาวนานขนาดนี้

ที่ตั้ง : 1 ถนนดำเนินเกษม หัวหิน 77110
เบอร์โทร : +66 3251 2021-38
เว็บไซต์ : www.centarahotelsresorts.com
เฟซบุ๊ค : www.facebook.com/CentaraGrandBeachResortandVillasHuaHin

เช็กห้องว่าง และจองที่พักได้ที่นี่ค่ะ          เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับที่พักที่เราได้รวบรวมมาฝากกันถ้าหากได้ไปเยือนหัวหินอย่าลืมแวะไปลองพักกันได้รับรองว่าคุณจะได้ความประทับใจดีๆติดมือกลับมาแน่นอนแล้วพบกันได้ใหม่บทความหน้าจะมีที่ไหนน่าสนใจอย่าลืมติดตามกันนะที่พัก , โรงแรม , หัวหิน

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : ภาพประกอบจากเว็บไซต์และแฟนเพจ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน , เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา , อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท , โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน , เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน


อัพเดทล่าสุด รีวิวโรงแรมยอดนิยม
ตลาดน้ำบางคล้า ไปง่าย ใกล้นิดเดียว
ตลาดน้ำบางคล้า ไปง่าย ใกล้นิดเดียว


รีสอร์ทกลางน้ำ มัลดีฟเมืองไทย เดอะบลูสกายรีสอร์ท เกาะพยาม จังหวัดระนอง !!
รีสอร์ทกลางน้ำ มัลดีฟเมืองไทย เดอะบลูสกายรีสอร์ท เกาะพยาม จังหวัดระนอง !!


บ้านทะเลน้ำใสเกาะล้าน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ฟิน x2 สบายๆในวันหยุดพักผ่อน!!
บ้านทะเลน้ำใสเกาะล้าน ที่พักมีสระว่ายน้ำ ติดทะเล ฟิน x2 สบายๆในวันหยุดพักผ่อน!!


สถานที่เที่ยวยอดนิยม ในจังหวัดจันทบุรี  อยากเที่ยวแบบไหน น้ำตก ทะเล ภูเขา มีหมด!!
สถานที่เที่ยวยอดนิยม ในจังหวัดจันทบุรี อยากเที่ยวแบบไหน น้ำตก ทะเล ภูเขา มีหมด!!


5 ที่พักถนนข้าวสาร แนวชิกๆ สถานที่ยอดฮิตของต่างชาติ แถวราคาสบายกระเป๋า !!!
5 ที่พักถนนข้าวสาร แนวชิกๆ สถานที่ยอดฮิตของต่างชาติ แถวราคาสบายกระเป๋า !!!


5 ที่พักแนะนำ หัวหิน-ประจวบคีรีขันธ์ ถูก สวย และดี เริ่มต้น 500 บาท แถมติดทะเลด้วย !!!
5 ที่พักแนะนำ หัวหิน-ประจวบคีรีขันธ์ ถูก สวย และดี เริ่มต้น 500 บาท แถมติดทะเลด้วย !!!


ถูกและดีมีอยู่จริง!! 10 ที่พักเกาะล้านราคาถูก บ้านสวย ราคาหลักร้อย แถมปิ้งย่างได้อีก เริ่ด!!
ถูกและดีมีอยู่จริง!! 10 ที่พักเกาะล้านราคาถูก บ้านสวย ราคาหลักร้อย แถมปิ้งย่างได้อีก เริ่ด!!


15 สิ่งต้องทำเมื่อไปเที่ยวซิดนีย์ นั้นมีอะไรบ้าง
15 สิ่งต้องทำเมื่อไปเที่ยวซิดนีย์ นั้นมีอะไรบ้าง


5 ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี บรรยากาศเหมือนอยู่ในนวนิยาย!!
5 ที่พักสวนผึ้ง ราชบุรี บรรยากาศเหมือนอยู่ในนวนิยาย!!


มนต์เสน่ห์เมืองจีนที่ไทย !!! หมู่บ้านรักไทย-ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท จ.แม่ฮ่องสอน ที่ใครเห็นได้พักเป็นต้องติดใจทุกราย
มนต์เสน่ห์เมืองจีนที่ไทย !!! หมู่บ้านรักไทย-ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท จ.แม่ฮ่องสอน ที่ใครเห็นได้พักเป็นต้องติดใจทุกราย


logo GangTravel
ติดต่อลงโฆษณา: ads.gangtravel@gmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: info.gangtravel@gmail.com
GangTravel.com © 2020 All right reserved.