logo GangTravel
7 ที่พักดีไซด์สุดแปลกในประเทศไทยแบบนี้ก็มีด้วยหรอ


เข้าชม : 16,872   |  

               เห็นรีวิวที่พักสไตร์โมเดิร์นกันมาก็เยอะ แต่วันนี้เราจะพามาดูที่พักดีไซด์สุดแปลกแหวกแนว เหนืออนาคต ที่เชื่อว่าหลายคนเห็นแล้วต้องอ้าปากค้างกับความแปลกของที่พักอย่างแน่นอน เพราะแต่ละที่ๆคัดมาเด็ดๆทั้งนั้น เห็นภายนอกดีไซร์แปลก แต่ข้างในอยู่ได้จริง แถมหรูหรากว่าที่เราคิดซะอีก ได้อารมณ์ใกล้ชิดธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงอากาศที่บริสุทธิ์จริงๆ

1. Keemala Hotel ภูเก็ต

               Keemala Hotel ภูเก็ต อารมณ์เหมือนออยู่ในหนังอวตาร เป็นที่พักพูลวิลล่าที่ทำให้รู้สึกว่าใกล้ชิดธรรมชาติมากที่สุด คุณจะได้ค้นพบประสบการณ์มหัศจรรย์ในป่าฝน ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของ Keemala  มีสระว่ายน้ำ วิวป่าเขา ที่นี่มีบริการสปาด้วยนะค่ะ และทีเด็ดนอกจากวิวดี ดีไซด์ล้ำแล้วที่นี่ยังมีบริการที่บาร์สระว่ายน้ำ ห้องไวน์เล้าจ์ด้วยค่ะ พนักงานทุกภาคส่วนบริการดีมากเป็นกันเอง

ราคา      : เริ่มต้นที่ 20,340-30,080 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงสอบถามราคากับทางที่พัก)
โทรศัพท์ : 076-358-777

ทางไปจองห้องพัก >>> Keemala Hotel ภูเก็ต2. บ้านฮอบบิท รีสอร์ท

               บ้านฮอบบิท รีสอร์ท สีคิ้ว โคราช หรือบ้านสวนน้อย รีสอร์ท ที่พักสุดแนว ใครเคยดูหนังเรื่องฮอบบิทหรือเดอะหลอดออฟเดอะริงก็คงจะคุ้นเลยกับลักษณะบ้านแบบนี้ แต่ที่นี่กลับมาสร้างให้เราพักจริงนอนจริง มันได้อารมณ์เหมือนอยู่ในหนังเลย ห้องพักที่นี่ก็จะมีหลายแบบให้เราได้เลือกพัก ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง และมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกแบบครบครัน ฟรี น้ำดื่่ม+กาแฟ+อาหารว่าง(minibar-free) ช่วงนี้ที่พักบ้านฮอบบิท รีสอร์ท กำลังจำโปรราคาพิเศษถึงธันวาคม2560อีกด้วยนะ สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียดผ่านทางเว็บไซด์ หรือโทรสอบถามราคาที่พักล่วงหน้าก็ได้ค่ะ

ราคา : 600 - 3,300
โทรศัพท์ : 081 291 5160(เวลา 8.00-17.00 น)

ทางไปจองห้องพัก >>> บ้านสวนน้อย รีสอร์ต (Baansuannoi Resort)3. Theerama Cottage Resort ราชบุรี

               Theerama Cottage Resort ราชบุรี เป็นบ้านทรงขอนไม้ บ้านทรงตอไม้  แปลกแหวกแนวไปอีกกและมีอีกหลากหลายแนว ห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 12 แบบค่ะ สามารถเลือกพักได้ตามสไตล์ ที่เราชอบได้เลย บรรยากาศที่นี่คงไม่ต้องบอกว่าเป็นยังไงเพราะรู้ๆกันอยู่ว่า ราชบุรีแถวสวนผึ้งบรรยากาศดีมาก โอบล้อมไปด้วยขุนเขา จึงมีสภาพอากาศที่เย็นสบายคล้ายกับภาคเหนือ ได้รับออกซิเจนเข้าปอดอย่างเต็มที่ ที่พักอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนักใช้เวลาในการขับรถ ประมาณ 2 ชั่วโมง

ราคา :  2,700 - 10,000 (อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลสอบถามราคากับทางที่พัก)
โทรศัพท์ : 08-0711-0505, 08-0711-0707 (ระหว่างเวลา 8.00 ? 18.00)

ทางไปจองห้องพัก >>> ธีรมา คอทเทจ รีสอร์ท (Theerama Cottage Natural Resort)4 บัววัฒนา รีสอร์ท สวนผึ้ง

               บัววัฒนา รีสอร์ท สวนผึ้ง เดิมที่พื้นที่ตรงนี้เมื่อก่อนเคยเป็นเหมืองแร่เก่าเป็นธุระกิจเดิมของครอบครัวเจ้าของรีสอร์ท ไอเดียการทำรีสอร์ทแห่งนี้เจ้าของได้ไอเดีย มาจากการที่ได้ไปเที่ยวรีสอร์ทของเพื่อนที่เกาะทะลุนั่นเอง จากเดิมเคยมีเพียง 3 ห้อง แต่ ณ ปัจจุบันค่อยเริ่มขยายจนมีหลายหลัง หลายสไตล์ ห้องพักที่นี่มีหลายแบบ ให้ได้เลือกเข้าพัก แต่ละแบบบอกเลยว่าสัมผัสได้ถึงวิถีธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ที่นี่ฟรี wifi ด้วยนะค่ะ

ราคา : 1,000-5,000 (สอบถามราคากับทางที่พักแต่ละแบบราคาต่างกันออกไป)
โทรศัพท์ : 085-700-0575
เว็บไซด์ : www.buawattanaresort.com
Facebook : Buawattana Resort ( บัววัฒนา )
ขอบคุณรูปภาพจาก : www.buawattanaresort.com

ทางไปจองห้องพัก >>> สวนผึ้ง จ.ราชบุรี5. DNA Resort นครราชสีมา

               DNA Resort นครราชสีมา เห็นแล้วถึงกับอึ้งไปเลยกับการดีไซด์ของรีสอร์ทแห่งนี้ ออกแนวล้ำเหมือนอยู่ ในโลกอนาคต ปกติเราจะเห็นที่พักอาศัยแบบนี้ก็ในหนังเกี่ยวกับโลกอนาคต หรือไม่ก็หนังต่างดาว แต่ที่นี่เราได้สัมผัสอารมณ์แบบในหนังอนาคตได้เลย มีการใช้กังหันลมเพื่อนำพลังงานน้ำมาใช้รดน้ำต้นไม้ เพื่อการประหยัดพลังงาน ที่นี่มีห้องพักเยอะมาก ทำเพื่อรองรับนักท่องเที่ยว เพราะช่วงหน้าหนาวใครๆก็อยากจะไปสัมผัสอากาศ ที่เขาใหญ่กันทั้งนั้นแหละ

ราคา : 3,000 - 7,500 (อาจมีการเปลี่ยนแปลงสามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรง)
โทรศัพท์ : 087-6148881

ทางไปจองห้องพัก >>> DNA Resort นครราชสีมา
6. บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ

               บ้านผาสวรรค์ เป็นศูนย์เรียนรู้ไม้ดอก ไม้ผล แต่ก็เปิดเป็นที่พักดีไซด์เก๋เป็นบ้านผลไม้ต่างๆนานา เช่น บ้านมังคุด บ้านทุเรียน บ้านมะพร้าว และมีอีกหลายบ้านผลไม้ให้ได้เข้าพัก นอกจากบ้านที่เป็นผลรุปทรงผลไม้แล้ว ยังมีบ้านริมสวน บ้านริมน้ำ บ้านเรือนไทย เหมาะสำหรับการทัศนศึกษาได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่ปลูกไม้ผลไม้ทั้งเมืองร้อน และเมืองหนาว ไม่ว่าจะเป็น ลิ้นจี่ มังคุด ละมุด ลำไย โดยเฉพาะ เงาะที่ทองผาภูมิ จะมีชื่อเสียงมา คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่เพราะที่นี่โอบล้อมไปด้วยป่าเขา

ราคา : (สอบถามราคากับทางที่พักแต่ละแบบราคาต่างกันออกไป)
โทรศัพท์ : 034-685-338, 084-435-0555, 086-521-5555

ทางไปจองห้องพัก >>> บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ


7. เก๊าไม้ล้านนา  เชียงใหม่

                 เก๊าไม้ล้านนา  เชียงใหม่ คุณจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ทเล็กๆของคนชอบสีเขียวของต้นไม้ ที่นี่เหมาะแก่การมาสัมนาเป็นหมู่คณะเพราะเค้ามีห้องพักรองรับเป็นจำนวนมาก หรือใครที่อยากพักคู่รักมาฮันนีมูลก็โรแมนติกแบบสุดๆ หรืออยากจะมาจัดงานแต่งที่นี่ก็ยังได้ เดินทางจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 30 นาทีเท่านั้น

ราคา : (สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่พักได้โดยตรง)
โทรศัพท์ : 053-834-470

ทางไปจองห้องพัก >>> เก๊าไม้ล้านนา  เชียงใหม่

ที่พักเขาใหญ่ , ที่พักกาญจนบุรี , ที่พักโคราช , ที่พักภูเก็ต , ที่พักธรรมชาติ , ที่พักสวนผึ้ง , ที่พักเชียงใหม่ , ที่พักราชบุรี

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : เก๊าไม้ล้านนา เชียงใหม่ , บ้านผาสวรรค์ ทองผาภูมิ , DNA Resort นครราชสีมา , บัววัฒนา รีสอร์ท สวนผึ้ง , Theerama Cottage Resort ราชบุรี , บ้านสวนน้อยรีสอร์ท สีคิ้ว โคราช , Keemala Hotel ภูเก็ต


อัพเดทล่าสุด รีวิวโรงแรมยอดนิยม
logo GangTravel
ติดต่อลงโฆษณา: ads.gangtravel@gmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: info.gangtravel@gmail.com
GangTravel.com © 2020 All right reserved.