logo GangTravel
รวมร้านข้าวใกล้มหาวิทยาลัย มีแบงค์ 20 แค่สองใบก็อิ่มท้อง!!


เข้าชม : 4,812   |  

รวมร้านข้าวใกล้มหาวิทยาลัย กำแบงค์ 20 แค่สองใบก็อิ่มท้อง!!


     ปัญหาใหญ่ของนักศึกษาหลายๆ คน คงหนีไม่พ้นเรื่องค่าใช้จ่าย ทั้งค่ารายงานที่ต้องเสีย โปรเจ็คโน้นนี่ก็ต้องจ่าย แถมรายได้ก็มีแต่ที่พ่อกับแม่ส่งให้เท่านั้น ด้วยชนวนความทุกข์นี้ของเพื่อนๆ ทำให้ Gang Travel ได้เสาะหาและรวบรวมร้านข้าวราคาถูกในรั้วมหาวิทยาลัยต่างๆ มาไว้ให้เพื่อนๆ ได้ประหยัดเงินในกระเป๋ากัน..


ร้านก๋วยเตี๋ยวหน้ามน (ม.บูรพา)
พิกัด : 43 ซอย 2 ถนนสันติเกษม ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เทศบาลเมืองชลบุรี     ชาว ม.บูรพา ที่ชอบเส้นๆ ต้องร้านนี้เลย ราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาท กับสารพัดเมนูก๋วยเตี๋ยวจัดเต็มเครื่องแบบไม่หวง ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่ลูกชิ้นหมูสับ ที่คลุกเคล้ากับวุ้นเส้นพร้อมปรุงรสด้วยสูตรลับพิเศษของทางร้าน

หรือใครที่ชอบก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ก็มีน่องโตๆ ไว้ให้ แถมน้ำซุปขุ้นๆ แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม
เวลาเปิด-ปิด : 08.30 น. - 18.00 น.
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Namonnoodlefan
ร้านข้าวมันไก่ป้าจ๋า - 23 ชั่วโมง (ม.ศิลปากร)
พิกัด : ข้างหอทิพย์ชยพล เส้นถนนยิงเป้า     เป็นร้านข้าวมันไก่ที่แทบจะเปิดแข่งกับร้านสะดวกซื้อเลยทีเดียว เพราะให้บริการถึง 23 ชั่วโมงต่อวัน และราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาทเท่านั้นเอง เมนูเด่นๆ ของร้านนี้คือข้าวมันไก่ ที่มีทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด หมูทอด     และที่เด็ดคือโจ๊กต้มยำแบบใส่เครื่องไม่ยั้ง ทำให้เป็นร้านนี้ขึ้นชื่อลือนาม จนนักศึกษาแถวนั้นต้องไปทานกันแทบทุกคนเวลาเปิด-ปิด : 05.00 น. - 04.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 087-678-5543, 081-638-3233

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : ป้าจ๋าข้าวมันไก่ 23 ชั่วโมง, ป้าจ๋า 23 ชั่วโมง
ร้านปู๊ตี่บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง (ม.มหิดล)
พิกัด : ฝั่งตรงข้าม หน้า ม.มหิดล ศาลายาขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Twontrot Boon     เป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวโตใส่ลงในชามใหญ่ยักษ์ ที่ใครไปทานก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำซุปเด็ดมาก แถมเส้นบะหมี่ยังเหนียวนุ่มสู้ลิ้นที่ทำเอง ราคาเริ่มต้นก็แค่ 40 บาทเท่านั้นขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Ploypailin Ploy Ka     นอกจากนั้นยังมีอีกหลากหลายเมนูเลยขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : วาริศป์ ยังเหล็ก

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : สุภรัตน์ อำไพจันทรกุล
เวลาเปิด-ปิด : 17.00 น. - 24.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. คุณแก้ว 084-164-6656
ร้านก๋วยเตี๋ยวชาติหน้า 15 เส้น (ม.หอการค้า)

พิกัด : ริมฟุตบาทหน้าร้านแว่นท็อปเจริญ ใกล้ ม.หอการค้า เขตดินแดง กรุงเทพมหานครขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : PeakAmorn S-cut      ได้ยินชื่อร้านนี้แล้วคงทำให้ใครหลายคนอยากจะไปลองกินสักครั้งแน่ๆ เพราะมีเส้นก๋วยเตี๋ยวให้เลือกถึง 15 แบบ ราคาเริ่มต้นแค่ชามละ 40 บาทเท่านั้นขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Sarabom Int     มีทั้งแบบแห้ง แบบน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Oommy Intricate     และเส้นที่แปลกมาจนทำให้ร้านนี้โด่งดัง คือ "ไข่มุก" ที่ทั่วไปเขาเอาไว้ใส่ในชานม แต่ร้านนี้เก๋ตรงเอามาเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวนั้นเองขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Sarocha Thamprasert
เวลาเปิด-ปิด : 08.00 น. - 20.00 น.
ร้านนี้ไม่เบอร์ ใครอยากรู้ว่าแซ่บแค่ไหน ต้องตามไปลอง!!
ร้านข้าวขาหมูศรีไทย สูตรสีลม (ม.มหิดล)
พิกัด : หน้า ม.มหิดล ศาลายา เยื้องปั๊ม ปตท.ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Cherry Dior   ขาหมูเนื้อนุ่มติดมันเยิ้มๆ สักนิดหน่อย กับสูตรเครื่องตุ๋นที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ทำให้ร้านนี้เป็นที่โปรดปรานของใครหลายๆ คน ราคาเริ่มต้นก็แค่ 30 บาทขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Narawut Sangraksa     และขึ้นชื่อมากเรื่องไข่ต้มยางมะตูม ที่ไม่ว่าจะกี่ฟองเจ้าของร้านก็ต้มได้ไข่แดงเยิ้มๆ เท่ากันทุกฟองขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Acare Supannika     อีกอย่างที่ขายดีของร้านนี้คือ เมนูตุ๋นเยื่อไผ่ เอาไว้ซดร้อนๆ ก็คล่องคอสุดๆขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Thipwimon Ritkhamrop
เวลาเปิด-ปิด : 08.00 น. - 15.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-131-1312
ร้านพี่กร (ม.เกษตร)
พิกัด : 8/26 ซอยงามวงศ์วาน 54 แยก 5 ถนนงามวงศ์วาน เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร     เป็นร้านอาหารตามสั่ง ที่เที่ยงปั๊บลูกค้าประจำจะแน่นร้านทันที เป็นร้านที่ถามนักศึกษา ม.เกษตร คนไหนเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จัก เพราะพี่แกจัดหนัก เครื่องเต็มให้ทุกจาน     เมนูแนะนำของที่นี่คือ เบคอนผัดซอสกระเทียมโปะด้วยไข่ดาวเยิ้มๆ และ สปาเก็ตตี้ผัดพริกเผาเนื้อหอยลายล้วนเวลาเปิด-ปิด : 10.00 น. - 20.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 091-221-7088
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : ร้านพี่กร ม.เกษตร บางเขน
ร้านเจ้น้อยจานโต
พิกัด : ซอยบางบัว ข้าง ม.ศรีปทุม เขตบางเขน กรุงเทพมหานครขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Book Rattakhad     ร้านอาหารตามสั่งที่ไม่ว่าจะสั่งเมนูอะไรก็ได้จานโตสมชื่อร้าน และนอกจากจานทีใหญ่มหึมาแล้ว ข้าวก็ให้เยอะมากแบบที่ไม่ต้องสั่งพิเศษกันเลย ราคาเริ่มต้นก็แค่จานละ 35 บาทเท่านั้นขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : TheerayutArawan Dn

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Poopriaw Rudchanee
     และเมนูเด็ดของที่นี่คือ ปอเปี๊ยะยัดไส้ทอดกรอบ ที่เจ้าของร้านทำใหม่ทุกวันไม่มีค้างคืน (เพราะขายหมดเร็วมาก)ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Kitsana Kantaphap
เวลาเปิด-ปิด : 10.00 น. - 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 083-214-3390
ร้าน 4Time (ม.รังสิต)
พิกัด : ใกล้ ม.รังสิต     ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำรสแซ่บ ที่เด็ก ม.รังสิต มักจะมาเป็นประจำ เพราะนอกจากก๋วยเตี๋ยวรสชาติเด็ดดวงแล้ว ผัดไทยและผัดซีอิ๊วก็อร่อยไม่เบาเลยนะ     พ่อค้าร้านนี้ก็จี๊ดไม่เบาเลย ทำให้ใครหลายคนแวะเวียนมาร้านนี้ไม่ขาดสาย แถมราคาเริ่มต้นก็ชามละแค่ 40 บาทเท่านั้น
เวลาเปิด-ปิด : 10.00 น. - 17.00 น. หลังจากนั้นจะเป็นอาหารตามสั่ง พร้อมมีดนตรีสด ถึง 01.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 085-995-0655
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : 4Time ม.รังสิต
ร้าน โจ๊กพี่นะ (ม.จันทรเกษม)
พิกัด :  รัชดาภิเษก 36 แยก9-3 กรุงเทพมหานครขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Ying Bawonmat Bunjongjit


     เด็ก ม.จันทรเกษม ที่ชอบทานโจ๊กไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะจัดเต็มทุกชามด้วยเครื่องแน่นๆ เน้นหนักด้วยหมูกรอบ ราคาเริ่มต้นก็แค่ 35 บาทต่อชามเท่านั้นขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Jarinee Yodsurang


     หากใครชอบก๋วยจั๊บ ที่นี่เขาก็มีน้ำซุปสูตรลับพิเศษ ที่ใครได้ลองลิ้มชิมรสเป็นอันต้องติดอกติดใจทุกรายขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Aonz AonAinii Kraihan


     และถ้าชอบเครื่องในก็ให้สั่งต้มเลือดหมูเพิ่มไข่ออนเซ็นมาสักชามขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Jatuporn Songhongnok Nansy


     ส่วนแซ่บๆ เผ็ดๆ ร้านนี้ก็มี กับกระดูกเล้งต้มเปื่อยๆ ที่แทบจะละลายในปากขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : I'Pii Aom T'zเวลาเปิด-ปิด : 10.00 น. - 17.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 085-995-0655
ร้านข้าวขาหมูโชคทวี (ม.ธุรกิจบัณฑิต)
พิกัด : ซอยประชาชื่น 47 แยก 2ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Wasana Pongphunwadee     เป็นร้านอาหารริมทาง ที่ใครผ่านไปทาง ม.ธุรกิจบัณฑิต ได้เห็นอยู่บ่อยๆ ราคาเริ่มต้นที่จานละ 40 บาท และถ้าหากใครเบื่อขาหมูที่กับกับข้าว ขอแนะนำให้สั่งเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปโปะด้วยขาหมูก็อร่อยอีกแบบขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Sith Suwanpanichเวลาเปิด-ปิด :  08.00 น. -18.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 086-759-6692
ไม่เกิน , เด็กมหาลัย , บาท , รีวิวร้านอาหาร , ใกล้มหาวิทยาลัย

เรียบเรียงโดยทีมงาน
อัพเดทล่าสุด รีวิวร้านอาหารยอดนิยม
logo GangTravel
ติดต่อลงโฆษณา: ads.gangtravel@gmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: info.gangtravel@gmail.com
GangTravel.com © 2020 All right reserved.