logo GangTravel
ต้องพาแฟนไปให้ได้สักครั้ง กับ 9 ที่พักพูลวิลลาในพัทยา


เข้าชม : 12,370   |  

          สำหรับคู่รักที่กำลังมองหาบรรยากาศริมทะเล วันนี้ Gangtravel ขอแนะนำ 9 ที่พักพลูวิลล่า พัทยา เพื่อไปเติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พัทยานับเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพราะใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ นอกจากนี้ยังมีที่พักสุดแสนโรแมนติก เหมาะสำหรับมาฮันนีมูน ให้คู่รักได้ผ่อนคลายกับวิวริมทะเล หรือชมพระอาทิตย์ตกดินจากสระว่ายน้ำริมระเบียง นอนฟังเสียงคลื่นในห้องพักสุดหรู พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรือใครจะมาพักผ่อนแบบครอบครัวก็ไม่ว่ากัน  

1.เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลลา รีสอร์ท (The Ville Jomtien Pool Villa Resort)

          พลูวิลลาสุดหรูมาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นบรรยากาศความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ท่ามกลางพื้นที่รวม 51,900 ตารางเมตร ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบวิลลา 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว  หากมากันหลายคู่ ก็มีบ้านพักแบบดับเบิ้ลพูล เป็นบ้านแฝด พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวถึง 2 สระ มีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นอีก ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบลักซ์ชัวรี่ วิลลา มี  6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ สามารถพักได้ถึง 15 ท่าน ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนแบบกลุ่มใหญ่

ที่ตั้ง : 172 หมู่ 12 ซอยชัยพฤกษ์ 2 ถนนเลียบทางรถไฟ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ทางไปจองห้องพัก >>> เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลลา รีสอร์ท


2. ยู พัทยา (U Pattaya Hotel)


          หนึ่งในโรงแรมที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก อยู่ติดริมหาดจอมเทียน-บางเสร่ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "หมู่บ้านชาวประมง" ภายในตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติผสมผสานความร่วมสมัยไว้อย่างลงตัว โดยใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก เน้นความโล่งโปร่งสบาย ที่นี่เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีห้องพักแบบตึก และแบบพลูวิลลา รวมทั้งหมด 44 ห้อง ส่วนไฮไลท์อยู่ที่ห้องพักแบบบีช ฟร้อนท์พูลวิวลา จำนวน 3 หลัง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยจัดวางเตียงนอนหันหน้าเข้าทะเล มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องนั่งเล่นแบบเปิดโล่งให้ได้ชมทิวทัศน์แห่งท้องทะเลแบบเต็มตา หรือจะลิ้มลองอาหารรสเลิศภายในห้องอาหารริมชายทะเล ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมี ลา เวล่า บาร์ชั้นบนแบบเปิดโล่ง ชมวิวทะเลได้แบบ 180 องศา ในบรรยากาศยามเย็นสุดแสนโรแมนติก พร้อมบริการเครื่องดื่ม ของว่าง และค็อกเทล ให้คู่รักได้ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง ปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงคลื่น ตลอดเวลาแห่งการพักผ่อน

ที่ตั้ง : 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
เบอร์โทร : 033- 046100
ทางไปจองห้องพัก >>> ยู พัทยา (U Pattaya Hotel)3. ซี ทู พูลวิลลา พัทยา ( Sea Two Pool Villa)

          ตั้งอยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 2 กิโลเมตร เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น โดยใช้ปูนดิบและไม้ธรรมชาตินำมาตกแต่งได้อย่างลงตัว มีห้องพักทั้งหมด 4 แบบ รวม 111 วิลลา อย่างเช่นห้องพักแบบ Deluxe Pool Villa ภายในห้องได้รับการออกแบบที่ทันสมัย บรรยากาศภายในห้องให้อารมณ์เงียบสงบด้วยสีเอริร์ธโทน เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวสวน พร้อมพื้นที่กว้างขวางและหรูหราไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้คู่รักและครอบครัวของคุณได้ผ่อนคลาย เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนอันแสนวิเศษให้น่าจดจำยิ่งขึ้น

ที่ตั้ง : 68/20 หมู่ 9 ซอย สุขุมวิท-พัทยา 91 หนองปรือ บางละมุง ชลบุรี

ทางไปจองห้องพัก >>> ซี ทู พูลวิลลา พัทยา ( Sea Two Pool Villa)4. เคป ดารา รีสอร์ท-พัทยา (Cape Dara Resort)

          โรงแรมหรูสัญชาติไทย มาตรฐานระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนแหลมในตำแหน่งที่มีทัศนียภาพอันสวยงาม มองเห็นวิวอ่าวพัทยา มีความเป็นส่วนตัว และผู้คนไม่พลุกพล่าน โดดเด่นตั้งแต่ส่วนของล็อบบี้ มีลักษณะเป็นห้องโถงโล่ง ตกแต่งด้วยไม้ตัดกับพื้นสีขาวทำให้ดูทันสมัยและกลมกลืนกับธรรมชาติ ถัดไปคือห้องรับรองแบบเปิดโล่งให้ได้รับลมทะเลกันแบบเต็มๆ โดยจัดวางเฟอร์นิเจอร์ชิคๆ สำหรับนั่งพักผ่อน โดยห้องพักทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ ภายในห้องตกแต่งแบบเรียบง่าย เน้นโทนสีไม้ แบบสีอ่อนๆ ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีห้องแบบ ดารา ดีลักซ์ (Dara Deluxe Room) ที่คุณไม่ควรพลาดต้องหาโอกาสไปนอนแช่อ่างจากุซซี่ จิบไวน์ ชมวิวทะเลแบบไม่มีสิ่งใดมาบดบังให้ได้สักครั้งหนึ่ง

ที่ตั้ง : 256 ดาราบีช ซอย 20 ถนนพัทยา-นาเกลือ พัทยา จ.ชลบุรี

ทางไปจองห้องพัก >>> เคป ดารา รีสอร์ท-พัทยา (Cape Dara Resort)5. วีไอพี วิลลา พัทยา ปาล์ม โอเอซิส จอมเทียนบีช-พัทยา (VIP Villas Pattaya Palm Oasis Jomtien Beach)

          อยู่ห่างจากหาดจอมเทียนเพียง 1.3 กิโลเมตร เป็นบ้านพักตากอากาศสุดหรู เหมาะสำหรับคู่รักที่มีแพลนไปฮันนีมูนและครอบครัวใหญ่ที่กำลังมองหาบ้านพักที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว จัดสรรพื้นที่ไว้ให้สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ชอบปาร์ตี้ กับพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ที่นี่มีบ้านพักให้เลือกหลายแบบ อย่าง ดีลักซ์วิลลาแบบ 5 ห้องนอน วิลลาสุดหรูและทันสมัย หลังนี้มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำ 5 ห้อง มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหารในร่ม/กลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมชุดโซฟา นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับกับการชมวิวสระว่ายน้ำและทิวทัศน์สวนหย่อมได้จากริมระเบียง

ที่ตั้ง : หมู่บ้านปาล์มโอเอซิส ซอย 17 ถนนเทพประสิทธิ์, หมู่ 12 บางละมุง จ. ชลบุรี

ทางไปจองห้องพัก >>> วีไอพี วิลลา พัทยา ปาล์ม โอเอซิส จอมเทียนบีช-พัทยา6.วิลลา ทอร์ตูกา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)

          วิลลาสไตล์บูติก ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งเครื่องปรับอากาศ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ ห้องนั่งเล่นที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดี มีบ้านพักให้เลือกทั้งแบบซูพีเรีย ดีลักซ์ วิลลาสุพีเรีย ตั้งแต่ 2-4 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง อีกหนึ่งทางเลือกหากใครกำลังมองหาวิลลา ที่อยู่ไม่ไกลตัวเมืองพัทยา ใช้เวลาไม่กี่อึดใจก็เดินทางถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมหรือสัมผัสสีสันยามค่ำคืนของเมืองพัทยาได้อย่างสะดวก

ที่ตั้ง: 415/14 ซ.พระตำหนัก 6 พัทยาใต้ จ.ชลบุรี

ทางไปจองห้องพัก >>> วิลลา ทอร์ตูกา พัทยา (Villa Tortuga Pattaya)


7. ทรอปิคาน่า พูลวิลลา (Tropicana Pool Villa JomTien)
          ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นซีดี บางห้องมีระเบียงพร้อมวิวสระว่ายน้ำหรือสวน ห้องพักทุกห้องมีห้องครัวพร้อมเตาอบและไมโครเวฟ มีเครื่องปิ้งขนมปังตู้เย็นและเตาตั้งพื้นรวมทั้งกาต้มน้ำ  ทรอปิคาน่า พูลวิลลา ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัวพร้อมอ่างจากุซซี่และห้องบาร์บีคิว มีบริการให้ยืมจักรยานฟรีปั่นชิวๆ รับลมทะเลเย็นๆ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดโต้รุ่งพัทยา มิโมซ่าและ Cartoon Network Water

ที่ตั้ง:384/205 ม.12 จอมเทียน หนองปรือ บางละมุง จ.ชลบุรี

ทางไปจองห้องพัก >>> ทรอปิคาน่า พูลวิลลา (Tropicana Pool Villa JomTien)8. ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา-พัทยา (Sea sand Sun Resort and Villas)

          ตั้งอยู่บริเวณหาดนาจอมเทียน เป็นรีอสร์ทซึ่งได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม หรูราตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว จุดเด่นคือมีหาดส่วนตัวให้ปลีกวิเวกและได้พักผ่อนกับธรรมชาติกันอย่างเต็มที่ ภายในมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ สำหรับคู่รักแนะนำเป็นห้อง Garden Villa ออกแบบอย่างโดดเด่น เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการใช้เวลาแห่งจินตนาการและสัมผัสความโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติ หากชื่นชอบการว่ายน้ำก็สามารถเลือกพักแบบ Pool Villa Suite ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามาพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว หรือจะเต็มอิ่มกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกับวิวทะเลและชมพระอาทิตย์ตกในห้องพักแบบ Ocean Pool  Villa Suite ก็ได้

ที่ตั้ง:78/4 ม.8 นาจอมเทียน สัตหีบ จ.ชลบุรี

ทางไปจองห้องพัก >>> ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา-พัทยา9. เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท (The Journey Resort)
          สำหรับใครกำลังมองหาที่พักท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสกับอากาศอันบริสุทธิ์ของแมกไม้ที่ร่ายล้อมอยู่ทั่วบริเวณ เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท มีบ้านพักทั้งหมด 8 หลัง มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติ โดยนำวัสดุเช่น หิน ไม้ มาประดับ โดดเด่นด้วยโซนอาบน้ำแบบ Open Air ได้ผ่อนคลายกับสายน้ำท่ามกลางธรรมชาติในสวนและมีความเป็นส่วนตัวสูง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ช่วยให้คุณไม่ขาดการติดต่อกับโลกโซเชียล ด้วยบริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดไว้คอยเติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคุณ

ที่ตั้ง: 5/22 หมู่ 2 ซ.นาจอมเทียน10 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ทางไปจองห้องพัก >>> เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท (The Journey Resort)พลูวิลล่า , พัทยา , โรงแรม

เรียบเรียงโดยทีมงาน


ขอบคุณข้อมูลจาก : เดอะ วิลล์ จอมเทียน พูลวิลลา รีสอร์ท, ยู พัทยา, ซี ทู พูลวิลลา พัทยา, เคป ดารา รีสอร์ท-พัทยา, วีไอพี วิลลา พัทยา ปาล์ม โอเอซิส จอมเทียนบีช-พัทยา, วิลลา ทอร์ตูกา พัทยา, ทรอปิคาน่า พูลวิลลา, ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ สปา-พัทยา , เดอะ เจอร์นีย์ รีสอร์ท


อัพเดทล่าสุด รีวิวโรงแรมยอดนิยม
เปิดประสบการณ์ ''เขาวงกต'' ไปกับ ''Secret Space'' ดินแดนแห่งความลับ
เปิดประสบการณ์ ''เขาวงกต'' ไปกับ ''Secret Space'' ดินแดนแห่งความลับ


5 ที่พักปิ้งย่างได้ใกล้กรุงเทพ!!
5 ที่พักปิ้งย่างได้ใกล้กรุงเทพ!!


ร้านดังจากปากต่อปาก !!! ''นายเทียน-ก๋วยเตี๋ยวเชียมซี'' วัดดวงคำทำนายใต้ชามยักษ์ ดวงดีมีสิทธิ์กินฟรีทั้งเดือน แถมฟรี Wi-Fi !!!
ร้านดังจากปากต่อปาก !!! ''นายเทียน-ก๋วยเตี๋ยวเชียมซี'' วัดดวงคำทำนายใต้ชามยักษ์ ดวงดีมีสิทธิ์กินฟรีทั้งเดือน แถมฟรี Wi-Fi !!!


รวมร้านเด็ดริมน้ำปทุมธานี 'วันแม่' ปีนี้ต้องรีบไปฟิน! (ตอนที่ 2)
รวมร้านเด็ดริมน้ำปทุมธานี 'วันแม่' ปีนี้ต้องรีบไปฟิน! (ตอนที่ 2)


ย้อนวันวานหาอดีต สู่ความคลาสิคยุค 70-80  ''ชมเฌย''
ย้อนวันวานหาอดีต สู่ความคลาสิคยุค 70-80 ''ชมเฌย''


รวม 5 สุดยอดที่พักหัวหิน วิวทะเล หาดสวยน้ำใส ดีต่อใจสุดๆ
รวม 5 สุดยอดที่พักหัวหิน วิวทะเล หาดสวยน้ำใส ดีต่อใจสุดๆ


บอกวิธีไปเสม็ด แบบไม่ต้องเสิร์ชเน็ตให้งง อ่านแค่ที่นี่ที่เดียว รู้เรื่องจบ!!
บอกวิธีไปเสม็ด แบบไม่ต้องเสิร์ชเน็ตให้งง อ่านแค่ที่นี่ที่เดียว รู้เรื่องจบ!!


กุ้งแม่น้ำเนื้อเด้ง มันเยิ้มๆ ท้าให้ลองที่ ''ร้านแดกหัวมันส์'' ตลาดหัวมุม ย่านเกษตรนวมินทร์ การันตีความแซ่บโดยเจ้าของร้านหนุ่มเบลล์ Take me out
กุ้งแม่น้ำเนื้อเด้ง มันเยิ้มๆ ท้าให้ลองที่ ''ร้านแดกหัวมันส์'' ตลาดหัวมุม ย่านเกษตรนวมินทร์ การันตีความแซ่บโดยเจ้าของร้านหนุ่มเบลล์ Take me out


7 ที่พักดีไซด์สุดแปลกในประเทศไทยแบบนี้ก็มีด้วยหรอ
7 ที่พักดีไซด์สุดแปลกในประเทศไทยแบบนี้ก็มีด้วยหรอ


15 สิ่งต้องทำเมื่อไปเที่ยวซิดนีย์ นั้นมีอะไรบ้าง
15 สิ่งต้องทำเมื่อไปเที่ยวซิดนีย์ นั้นมีอะไรบ้าง


logo GangTravel
ติดต่อลงโฆษณา: ads.gangtravel@gmail.com
แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: info.gangtravel@gmail.com
GangTravel.com © 2020 All right reserved.