รีวิวร้านอาหาร > เช็คอิน 4 คาเฟ่ แหล่งพบปะสัตว์น่ารัก กรุงเทพ-นนทบุรี

เช็คอิน 4 คาเฟ่ แหล่งพบปะสัตว์น่ารัก กรุงเทพ-นนทบุรี

เข้าชม 31,102   |   25 มี.ค. 2563   |       คนรักสัตว์ต้องไม่พลาด กับ 5 คาเฟ่ที่มีพนักงานต้อนรับเป็นบรรดาสัตว์แสนซนสุดน่ารัก ไว้คอยทักทายแขกผู้มาเยือนอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง สำหรับใครที่หลงใหลในตัวของเจ้าขนนุ่มนิ่มทั้งหลายนี้ ก็ต้องหาโอกาสไปเช็คอินตามลิสต์ที่ Gang Travel ได้รวบรวมเอาไว้ให้ด้านล่างนี้เลย..Makura Cat Cafe"     เริ่มต้นร้านแรกกับ Makura Cat Cafe" ที่เหมาะมากกับบบรรดาทาสแมวทั้งหลาย เพราะคุณจะได้แนบนิดชิดใกล้กับเจ้าเหมียวขี้อ้อนที่คุณสามารถเข้าไปกอดรัดกันได้อย่างเต็มที่ มองแล้วก็เป็นบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นของคนรักแมวจริงๆ เลย     เรื่องอาหารไม่ต้องพูดถึง มีทั้งคาวหวานให้เลือกกินกันอย่างจุใจ สามารถหิ้วท้องไปฝากไว้ที่ร้านนี้ได้เลยพิกัด : 3,4 ซอยศรีนครินทร์51 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานครเวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 087 087 6080
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Makura Cat Cafe"Dog In Town - Dog Cafe คาเฟ่หมาเอกมัย     มาต่อกันด้วยคาเฟ่สุนัขสุดชิคใจกลางเมือง ย่านเอกมัย กับบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นและอบอุ่น ที่คุณสามารถเข้ามาพักผ่อนและอิ่มอร่อยไปกับอาหารสไตล์ฟิวชั่น เครื่องดื่ม หรือขนมหวานหลากหลายรสชาติ ไปพร้อมกับน้องหมาไซบีเรียนตัวใหญ่ยักษ์แสนซนกับแก๊งค์สี่ขา ที่จะคอยเป็นเพื่อนเล่นกับท่านตลอดทั้งวันเลย

     เมื่อเพื่อนๆ มาถึง ก็จะเห็นผมนั่งยิ้มแฉ่งแบบนี้ล่ะฮะ     ส่วนเรื่องอาหารการกิน ที่นี่เขาก็จัดเต็มทั้งคาว หวาน

พิกัด : 16/1 เอกมัย 6 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานครเวลาเปิด - ปิด : วันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี 11:00 - 20:00 น. / วันศุกร์ - วันเสาร์ 11:00 - 21:00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 061 659 4545
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Dog In Town - Dog Cafe คาเฟ่หมาเอกมัยRabbito" Cafe"     ใครชอบน้องแรพบิทต้องร้านนี้จ้า เพราะที่นี่เขาจัดบริกรเหล่าหูยาวตัวน้อยไว้คอยต้อนรับทุกคนแล้ว เรียกได้ว่าอยู่กันเป็นฝูงเลยล่ะ การเดินทางก็มาได้ง่ายๆ เพราะอยูใกล้กับ BTS สถานีอุดมสุข และเราสามารถเข้าไปให้อาหารน้องกระต่ายได้ถึงในคอกเลย     นี่หนูน้อยหมวกเหลืองเองจ้า     ส่วนอาหารคน ที่นี่เขาก็อุดมสมบูรณ์นะ ใครจะเน้นหนักๆ ท้องก็มีหลายเมนูเลยล่ะ หรือจะกินแบบเบาๆ ท้องก็ต้องจัดขนมหวานพิกัด :  ปากซ. สุขุมวิท101/1 ใกล้ BTSอุดมสุข กรุงเทพมหานครเวลาเปิด - ปิด : 12.00 - 19.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 061-632-2365
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Rabbito" Cafe"Little ZOO cafe     คาเฟ่สัตว์แหล่งสุดท้ายตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรี ใครที่อยากหนีรถติดในเมืองก็แว๊บมาเล่นกับบรรดาน้องสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยที่ร้านนี้ได้เลย มีบรรดาน้องสัตว์หลากหลายสายพันธุ์เลย    น้องแรคคูนคอยต้อนรับทุกคนอยู่นะ    น้องหนูตัวจิ๋วก็มี     มาร้านนี้ไม่ต้องกลัวว่าจะหิวแน่นอน เพราะที่นี่เขาจัดชุดใหญ่ไว้ให้คุณได้เลือกหลายเมนูเลยล่ะ

พิกัด : Sukhothai Ave 99 Muangthongthani เทศบาลนครนนทบุรีเวลาเปิด - ปิด : 09.30 - 22.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 092-448-1116
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Little ZOO cafe


บทความอัพเดทหมวด "รีวิวร้านอาหาร"