รีวิวร้านอาหาร > แจกฟรี 5 ลายแทงล่าหอย (หนูไม่เล็กนะคะ)

แจกฟรี 5 ลายแทงล่าหอย (หนูไม่เล็กนะคะ)

เข้าชม 47,645   |   25 มี.ค. 2563   |  


แจกฟรี 5 ลายแทงล่าหอย (หนูไม่เล็กนะคะ)

     หากพูดถึงอาหารซีฟู้ดที่หลายคนชื่นชอบก็คงหนีไม่พ้นหอยตัวใหญ่ๆ ไม่ว่าจะกินคู่กับน้ำจิ้มรสเผ็ดหรือกินเล่นๆ เป็นกับแกล้มก็ฟินลืมมม และเพราะความอร่อยของบรรดาหอยๆ นี่ล่ะ จึงเป็นที่มาให้ Gang Travel รวบรวม 5 ร้านเด็ดๆ ที่คัดเน้นเมนูหอยมาไว้ให้.. ว่าแล้วก็ตามไปเซฟพิกัดลายแทงกันได้เลย

ลายแทงที่ 1 "ร้านสถานีมีหอย"
พิกัด : ตลาดนัดหัวมุม เกษตรนวมินทร์     จุดเด่นของร้านนี้คือพนักงานเสิร์ฟที่แปลกแหวกแนวสุดโต่ง โดยมีหนุ่มล่ำชายฉกรรจ์กล้ามบิ๊กแต่งองค์ทรงเครื่องสารพัดลุค คอยเรียกลูกค้าอยู่ตลอด ทำให้อดใจไม่ไหวต้องแวะมาลองลิ้มชิมหอยกันแน่นร้าน

     ส่วนชื่อเมนูนี้ จี๊ดได้ใจมาก "ชุดรุมโทรมหอย" ที่รวมเอาหอยแมลงภู่ หอยแครง และหอยหวาน มาไว้ในจานเดียวกัน นอกจากนั้นยังมีหอยนางรมสดๆ หอยเซลล์ตัวใหญ่ และหอยตลับ เรียกได้ว่าครอบเครื่องเรื่องหอยจริงๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสแซ่บสูตรพิเศษของทางร้านอีกด้วยเวลาเปิด-ปิด : อังคาร-วันอาทิตย์ 18:00 น. - 00:00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-381-4227 หรือ line: dee_nrk

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : สถานีมีหอย ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์

ลายแทงที่ 2 "ร้าน 7SEA"
พิกัด : ตลาดนัดรถไฟรัชดา     ร้านนี้โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบร้านสไตล์ Food truck คือการนำเอารถมาดัดแปลงเป็นร้านอาหาร ที่ให้บรรยากาศชิลและโมเดิร์นไปอีกแบบ แถมยังประดับประดาไปด้วยหลอดไฟไข่ปลาและธงกะลาสีเรือ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ริมทะเลยามค่ำคืนนั้นเอง

     เมนูอาหารของร้านนี้เน้นหนักไปทางซีฟู้ดสดๆ ที่เสิร์ฟกันทีเป็นถัง และที่จัดว่าเด็ดเป็นพิเศษก็คงเป็นหอยนางรมตัวโตๆ นี่ล่ะ

     นอกจากนั้น ร้าน 7SEA ยังมีขบวนเพื่อนหอย ยกโขยงมาอีกเพียบ

     น้ำจิ้มของร้านนี้ไม่ต้องถาม.. ว่าเด็ดสาระตี่แค่ไหน? ก็ถึงขั้นมีแฟนคลับตามลายแทงมาจากฮ่องกงกันเลยทีเดียว

เวลาเปิด-ปิด : 18:00 น. - 00:15 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 090-981-6759
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : 7SEA

ลายแทงที่ 3 "ร้านหอยใหญ่มั้ย"


พิกัด : ตลาดนัดหัวมุม เกษตรนวมินทร์     ถือว่าเป็นอีกร้านที่หากไปตลาดหัวมุมต้องไม่พลาด เพราะได้จัดเต็มกับบรรดาหอยไซส์ใหญ่ๆ ไว้ที่นี่แล้ว จะบิ๊กเบิ้มแค่ไหนไปดูกันเอง..

     ใครชอบกินหอยอะไร หาได้ไม่อยากต้องมาร้านนี้เลย     หอยเชลล์จานนี้ เนื้อคงจะเต็มคำน่าดู     หอยแครงตัวใหญ่มากกก     หอยนางรมกับเครื่องเน้นๆ     หอยหวานเสิร์ฟกันเป็นตะกร้าเลยทีเดียว     หากจะยกก๊วน ชวนแก๊งไปถล่มหอยใหญ่ของร้านนี้ ก็ได้อรรถรสไม่เบา แถมกินเสร็จปุ๊บเดินช้อปต่อปั๊บได้เลยเวลาเปิด-ปิด : 18:00 น. - 00:15 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-440-2766
ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : หอยใหญ่มั้ย สาขา 1 ตลาดหัวมุม  Market&More

ลายแทงที่ 4 "เจ้ศรี ต้นตำหรับยำผักกระเฉด"
พิกัด : สะพานเหลือง พระราม4     ร้านนี้นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องยำผักกระเฉดแล้ว ยังมีเมนูยำที่หลากหลายอีกเพียบ เรียกได้ว่าอยากกินยำอะไรสั่งมาเจ้มีหมด!!     พูดถึงเรื่องหอยๆ ร้านนี้เขาก็เด็ดไม่แพ้ใคร เพราะได้จับเอานางรมและหอยแครงไซส์จัมโบ้ มาทำยำแซ่บๆ หลากเมนู หรืออยากจะกินหอยแมลงภู่ร้านนี้เขาก็มีนะ

     และร้านเจ้ศรีเขายังรับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ด้วย ใครมีงานบุญงานบวช ติดต่อร้านนี้ไปได้เลย


เวลาเปิด-ปิด : ร้านหยุดวันจันทร์
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 081-9277017, 081-9277062

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : ยำเจ้ศรี เจ้าตำรับยำผักกระเฉด

ลายแทงที่ 5 "ร้านศิริวรรณ หอยทอด-ผัดไทย"
พิกัด : เมืองทอง ปากเกร็ด     ใครชอบเมนูหอยทอดมาทางนี้ เพราะที่นี่เขาคัดสรรหอยสดตัวเบ้งๆ มาทอดกับแป้งกรอบๆ ไว้ให้แล้ว รวมทั้งออส่วนหอยนางรมตัวบึ้มๆ ที่ใครมาก็ต้องสั่งเบิ้ล

     และยังมีเมนูผัดไทยกุ้งสดห่อไข่ และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่มีน้ำซอสสูตรเด็ดเฉพาะของร้านอีกด้วย     หรือจะเป็นกระเพาะปลาซดร้อนๆ และชุดเด็ดรวมของทอด ที่ไปแล้วต้องเห็นทุกโต๊ะสั่งมาทานเวลาเปิด-ปิด : 08.00 น. - 16.00 น.
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-982-9009

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : ศิริวรรณ หอยทอด-ผัดไทยบทความอัพเดทหมวด "รีวิวร้านอาหาร"