รีวิวร้านอาหาร > 4 ร้านซูชิราคาโหด! คำละไม่ถึง 20 บาท

4 ร้านซูชิราคาโหด! คำละไม่ถึง 20 บาท

เข้าชม 24,856   |   25 มี.ค. 2563   |            เดี๋ยวนี้อะไรก็แพง  พอเงินเดือนออก เผลอฉลองแป๊บเดียว เอ๊า! กลายเป็นเงินทอนหมดแล้ว โถ่ถัง เราเข้าใจเธอนะ อย่าร้องไห้เลยคนดีที่เปิดกระเป๋าตังค์แล้วเจอแต่แบงค์เขียวตั้งแต่ต้นเดือน วันนี้เราได้รวบรวมสิ่งดีๆมาปลอบใจเธอ โดยเฉพาะเธอที่ยังตัดใจจากแซลมอนและวาซาบิไม่ได้ แม้จะเหลือตังค์อยู่น้อยนิดก็ตาม ตามเรามาเลย!

เปิดประเด็นด้วยซูชิคำละ 15 บาท! จากร้านอย่างดีขึ้นห้างใหญ่หลายห้าง "ซูชิ เอกซ์เพรส" (Sushi Express) ไม่อยากจะเชื่อออออ          ใครจะไปเชื่อกันล่ะว่าซูชิสายพานอย่างดีจะราคางบน้อยหอยน้อยขนาดนั้น ต้องขออนุญาตบอกไว้ตรงนี้เลยว่าราคาถูกใช่ว่าจะใช้วัตถุดิบไม่ดี ไม่แท้นะ ของเขาสดและเปี่ยมด้วยคุณภาพมากๆนะคะคุณ คือร้านนี้เป็นซูชิแบบสายพาน จานละ 30 บาท แต่ 1 จานเขามีตั้งสองชิ้น ก็ตกชิ้นละแค่ 15 บาทเองอะ!
อู๊ววว แซลมอนนนนนนนนนนนนนนนน

          เมนูซูชิมีมากกว่า 60 อย่าง ฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะเลือกของกินได้น้อย แถมที่นี่เขายังมีคุณเชฟ แต่งชุดแบบญี่ปุ่นเลยนะ มาปั้นให้กินกันตลอดเลยด้วย งั่มๆ
น่านั่งชิมิล่ะ

          ซึ่งตอนนี้เขาก็มีอยู่ด้วยกันกว่า 300 สาขาทั่วโลก และมีอยู่ในไทยถึง 5 สาขาด้วยกัน ประเด็นคือตั้งในห้างหรูทั้งนั้น แอร์เย็นๆ บรรยากาศดีๆ ของสด ในราคาเพียงคำละ 15 บาทเท่านั้น ไม่ไปตำไม่ได้แล้วนะคุณ!


(แหล่งที่มา: prassy @ bloggang.com)

เวลาลุย: เปิด-ปิดตามเวลาห้างเลยค่ะ
โทรไปสิ: ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น G 02 150 9018
              เทอมินอล21 ชั้น 5 02 050 200
              เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต ชั้น 3 02 102 7749
              เมกะบางนา ชั้น 1 02 105 1783
              แฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น B 02 073 8738
เพจเขาล่ะ Sushi Express Thailand

ตามมาร้านที่สอง เป็นร้านซูชิฝีมือคนไทย แต่อร่อยเลิศยังกะอิมพอร์ตจากญี่ปุ่น "ไข่หวานบ้านซูชิ เมืองทอง"          ชื่อก็บอกแล้วว่าอยู่แถวเมืองทอง เป็นร้านติดแอร์นะ มีที่นั่งเป็นสัดเป็นส่วนด้วย ไม่กะโหลกกะลานะจ๊ะ ราคาซูชิก็ชิลๆเลย เริ่มต้นคำละแค่ 10 บาท และไม่เกิน 20 บาท! เหยยยยยย ไม่ใช่เล่นๆแล้ววววววววววววววว
ซอสเยิ้มๆ เนื้อเยอะกว่าข้าววววว
หง่าาาา -//-          เมนูก็ไม่ได้น้อยเหมือนราคา แล้วก็ไม่ได้มีแค่ซูชินะ ซาซิมิ ยำสาหร่าย ไข่กุ้ง ทาร์ตไข่ไรมีหมดอะ แถมยังมีโปรตลอดเวลาคือ 10 ฟรี 1! ถูกแล้วยังจะแถมอีก เอากำไรจากไหน นี่มันการคืนความสุขให้ประชาชนโดยแท้          ร้านก็ไม่ได้มายากเย็น มาเมืองทองธานีเลยนะ แล้วก็มุ่งหน้าเข้าถนนป๊อบปูลาร์วอล์ค ร้านอยู่ติดกับศูนย์ AIS แต่พื้นที่หน้าร้านเขาจะน้อยๆหน่อย ทำให้จอดรถได้น้อยคัน คุณเจ้าของร้านแนะนำว่าให้จอดรถที่ Cosmo Barzaar แล้วเดินมาที่ร้านก็ได้จ้าเวลาลุย: 17.00-23.00 น.
โทรไปสิ: 088 884 1339
เพจเขาล่ะ ไข่หวานบ้านซูชิ เมืองทอง

ต่อด้วยร้านที่สาม เป็นร้านพี่ร้านน้องกับร้านเมื่อกี๊ นั่นก็คือ "ข้าวนิ่ม..ซูชิ" จ้า          หากอยากกินซูชิจากร้าน "ไข่หวานบ้านซูชิ" แต่ไม่ไหวจริงๆ ไปไกลถึงเมืองทองไม่ไหว ก็ตัดเส้นทางให้เหลือแค่แฮปปี้แลนด์พอจ้า ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ตั้งอยู่ในศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ ล็อก FA-28 มองหากันให้ดีเด้อ ราคาก็เหมือนกัน 10-20-30 ไม่เกินนี้ เมนูก็มีหลากหลาย ราคาแบบเด็กนักเรียนตัวเล็กๆก็ยังกินกันได้เลย


มีชีสด้วย ไม่เกิน 20 บาท คุ้มโคตรรร
กุ้งตัวไม่น้อยนะจ๊ะ

          ร้านก็ไปไม่ยาก ก็ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์นั่นแหละจ้า ไม่สะดวกเมืองทองก็ไปที่นี่ได้ รสชาติและคุณภาพ บวกการบริการไม่ได้ต่างกันเลยเด้อเวลาลุย: ตามเวลาห้างเลยเน้อ
ร้านตรงนี้ไม่มีเบอร์โทรติดต่อนะคะ เพจก็ไม่มี ของดีก็เงี้ยล่ะ หายากหน่อย 55555
ต้องขอขอบคุณข้อมูลและภาพถ่ายเซตนี้จาก คุณ akuchan มากๆเลยค่ะ กราบบบ

ร้านสุดท้ายยยย กลางใจเมืองของจริง "กัสโตะ มากิ แอนด์ ซูชิบาร์" (Gusto Maki & Sushi Bar) จ้า          ร้านสุดท้ายแต่ไม่ด้อยกว่าใครบอกเลย เพราะซูชิของเขาเริ่มต้นที่คำละ 15 บาทเท่านั้นเลย! งานถูกและดีก็มาาาาา ไปเสพรูปจากเพจร้านเขากันดีกว่า          มีซูชิ มีซาชิมิ ข้าวม้วนมากิไส้นั่นนี่นู่น ของทานเล่น ยำต่างๆ คือของเยอะมากกกกก แถมร้านเขาก็นั่งได้ชิลหนักเลยเพราะมีแอร์ มีเพลงเพราะๆ และหากอยากพาเพื่อนมากินกันเยอะๆ จัดปาร์ตี้งี้ เขาก็สามารถรองรับลูกค้าได้ แค่กริ๊งเดียวเดี๋ยวจัดให้


จุ้งๆๆๆๆๆ


เนื้อชิ้นใหญ่กว่าข้าววววว

          ไปแวะกินกันได้เมื่อยามยากแถวโรงเรียนบดินทรเดชา ลาดพร้าว112 ทางร้านบอกว่าจอดรถในโครงการบ้านบดินทร์ที่อยู่ติดกับร้านได้เลย สะดวกแน่นอนนนนเวลาลุย: 11.00-21.30 น. อาทิตย์-พฤหัสบดี, 11.00-22.00 น. ในวันศุกร์และเสาร์จ้ะ
โทรไปสิ: 099 615 4175, 097 176 3399
เพจเขาล่ะ Gusto maki&sushi bar

แล้วแซลมอนจะเยียวยาทุกสิ่ง ฮี่ +//+
บทความอัพเดทหมวด "รีวิวร้านอาหาร"